Địa điểm chèo thuyền sup vui chơi sông nước lý tưởng ở Đồng Nai

Với những người ưa bộ môn du lịch thể thao trên mặt nước thì thì chèo thuyền sup (hay còn gọi là chèo thuyền đứng) đã trở nên quen thuộc đối với du khách. Chèo thuyền sup cũng là một trong những biện pháp rèn luyện sức khỏe. Lợi thế của thuyền sup là dạng thuyền phao bơm hơi nên trọng lượng rất nhẹ, dễ dàng sử dụng cho cả phụ nữ và trẻ em. 

Những năm gần đây, khu vực hồ Trị An (tỉnh Đồng Nai) đã trở thành điểm du lịch hấp dẫn du khách vào mỗi dịp cuối tuần với các mô hình cắm trại ven hồ, rừng và trải nghiệm những môn thể thao như: đạp xe quanh hồ, chèo thuyền sup, câu cá… trên hồ Trị An. Ðây là nơi thuận tiện để các nhóm nhỏ, gia đình tham quan, nghỉ dưỡng thay đổi không khí.

Đến Hồ Trị An có lẽ chèo thuyền sup là hoạt động luôn được du khách lựa chọn và thích thú. Ðây là môn còn khá mới lạ, vận động nhẹ nhàng, ít nguy cơ rủi ro, mang lại cho người chơi cảm giác rất thú vị, nhất là đối với những bạn trẻ. Được vui đùa với sông nước sẽ mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái để quên đi những mệt mỏi trong công việc cũng như trong cuộc sống”.

Một địa điểm lý tưởng nữa để du khách có thế trải nghiệm việc chèo thuyền súp đó là Hồ Bàu ngừa. Nơi đây mặt nước lúc nào cũng yên ả, nổi bật nhất là hòn đá Năm Tài trông rất hút mắt. Du khách có thể mang theo ván chèo sup để lướt quanh hồ xem người nông dân hái lục bình, mò cua bắt ốc, xa xa là những cánh đồng lúa và đầm sen nở hoa rực rỡ đậm chất làng quê rất thú vị. Sau đó có thể leo lên đỉnh núi chữ thập gần hổ Bàu Ngừa để chiêm ngưỡng cảnh mặt trời lặn đầy lãng mạn và thơ mộng để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của chuyến đi.

DH

Nguồn: Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đồng Nai - ttxtdldongnai.vn - Đăng ngày 03/5/2022

Bạn đang xem: Địa điểm chèo thuyền sup vui chơi sông nước lý tưởng ở Đồng Nai
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0989095715
x