LỊCH SỬ CÔNG TY

Công ty TNHH Du lịch & Dịch vụ Hà Long tiền thân là Chi nhánh công ty TNHH 1 Thành viên Du lịch Thanh Niên Quảng Ninh tại Hà Nội được thành lập từ năm 2002. Ngày 26/1/2007 hoàn thành hồ sơ, thành lập Công ty TNHH Du lịch & Dịch vụ Hà Long. Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0102149880 do Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội cấp. Giấy phép lữ hành quốc tế số 01434/TCDL- GP LHQT do tổng cục du lịch cấp.

MỤC TIÊU VÀ SỨ MỆNH

Công ty Du Lịch Hà Long đặt mục tiêu phát triển theo hướng chuyên sâu về tổ chức du lịch và cung cấp các dịch vụ du lịch đa dạng, chất lượng phù hợp với nhu cầu của du khách, trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ đặc trưng mang tính chuyên nghiệp cao tại Việt Nam với slogan: Travel and More! – Không chỉ mang đến cho khách hàng những dịch vụ du lịch đơn thuần mà còn các giá trị lớn hơn của chuyến đi!

Để thực hiện mục tiêu chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ nhân viên có tâm huyết yêu nghề, có trình độ và giàu kinh nghiệm và luôn cố gắng hết sức thực hiện đúng những gì đã cam kết với khách hàng, với các giá trị cốt lõi TÂM – TRÍ – TÍN làm nền tảng, tôn chỉ cho mọi hoạt động phục vụ khách hàng của Hà Long. Qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, cộng với sự nhiệt huyết đam mê của đội ngũ nhân viên, Du lịch Hà Long chắc chắn là địa chỉ tin cậy đồng hành cùng với Quý khách hàng trong mỗi chuyến đi!

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1. Doanh nghiệp lữ hành quốc tế và nội địa

- Tổ chức chương trình du lịch trong nước cho khách Việt Nam.

- Tổ chức chương trình hội nghị hội thảo kết hợp du lịch trong và ngoài nước.

- Tổ chức chương trình Team Building kết hợp du lịch.

- Tổ chức chương trình du lịch cho khách nước ngoài vào Việt Nam.

- Tổ chức chương trình du lịch tham quan các nước trên thế giới.

2. Các dịch vụ bổ trợ khác

- Dịch vụ làm visa, hộ chiếu nhập cảnh và xuất cảnh

- Cho thuê xe du lịch, xe thương mại.

- Đặt phòng khách sạn trong nước và quốc tế

- Tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo và các hoạt động kèm theo

THẾ MẠNH VÀ SẢN PHẨM CHÍNH

1. Tổ chức tour ghép khách lẻ khởi hành hàng tuần với thương hiệu Hptour

Chúng tôi kết hợp với hơn 100 đối tác là các công ty du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh cùng các tỉnh phía Nam và miền Trung tổ chức cho khách du lịch tham quan Miền Bắc mang thương hiệu HPtour mà công ty Hà Long là nhà tổ chức. Hiện nay chúng tôi có 8 chương trình khởi hành thứ 5 hàng tuần cùng với rất nhiều chương trình dành cho khách đoàn, khách gia đình và nhóm nhỏ đi riêng.

Với thế mạnh là nhà cung cấp land tour Miền Bắc và các dịch vụ du lịch đơn lẻ tại Miền Bắc Trong nhiều năm qua chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy cho nhiều đối tác là các công ty lữ hành tại Miền Nam và Miền Trung trong việc cung cấp dịch vụ này.

2. Tổ chức tour đoàn nội địa và quốc tế cho khách trong nước với thương hiệu 2togo – Du Lịch Hà Long

Du lịch Hà Long đã tập trung vào phục vụ những khách hàng là tổ chức công ty, cơ quan đi theo yêu cầu riêng của từng đoàn với những chương trình du lịch trọn gói thông thường trong và ngoài nước hoặc nhu cầu cao cấp hơn như tổ chức du lịch kết hợp Game show, Gala Dinner, Hội nghị hội thảo, tour du lịch kết hợp xúc tiến thương mại, tham gia triển lãm và tìm hiểu thị trường, đối tác tại nước ngoài. Là đơn vị kinh doanh lữ hành quốc tế nhiều năm kinh nghiệm, Hà Long Tour thường xuyên tổ chức cho đối tượng khách hàng là các công ty, doanh nghiệp tại Hà Nội và tỉnh lân cận như Quảng Ninh, Lạng Sơn, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ… các đoàn khách với số lượng lớn đi du lịch trong nước và quốc tế.

3. Tổ chức chương trình du lịch cho khách nước ngoài vào Việt Nam với thương hiệu Ha Long Tour & Service. Chúng tôi kết hợp với hơn 50 đối tác đến từ Châu Âu, Ấn Độ, Malaixia, Indonesia, Singapore…để tổ chức cho khách du lịch quốc tế tham quan Việt Nam.

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Hà Long Tour đặt vấn đề liên kết và chọn lựa đối tác lên hành đầu. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn có những yêu cầu khắc khe với các đối tác cung ứng dịch vụ như vận chuyển, lưu trú, ăn uống… Hà Long Tour tuyệt đối không sử dụng những dịch vụ mà chúng tôi chưa tìm hiểu kỹ về chất lượng. Chúng tôi biết rằng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng là xương sống cho sự thành công chung của mỗi tour. Chúng tôi tự hào đã cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất từ những đối tác của mình.

Những gì mà Hà Long Tour đạt được ngày hôm nay là kết quả của tất cả nỗ lực của mọi thành viên trong công ty, là kết quả của nhiệt huyết của đội ngũ hướng dẫn viên tận tụy, kinh nghiệm. Luôn luôn đề cao việc thấu hiểu nhu cầu khách hàng, sẵn sàng tiếp nhận những góp ý chân thành về chất lượng dịch vụ, Hà Long Tour không ngừng cải tiến và hoàn thiện sản phẩm của mình. Chúng tôi cam kết hợp tác với đối tác hiệu quả, hai bên cùng có lợi và để lại cho khách du lịch những ấn tượng tốt đẹp, những kỷ niệm khó quên.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0989095715
x