Chương trình Tour

NGÀY 01: HÀ NỘI – ORDOS (Ngạc Nhĩ Đa Tư) (Ăn tối)

6h45 sáng: HDV đón đoàn tại sân bay Nội Bài làm thủ tục xuất cảnh và đáp chuyến bay đến ORDOS.

Giờ bay HÀ NỘI- ORDOS    VJ7648 (09:10 - 15:00)

Đến Ordos. Quý khách làm thủ tục nhận khách sạn.

Tối: Bữa tối thưởng thức món ăn đặc sắc địa phương và tham quan thành phố Ordos về đêm.

Nghỉ đêm tại Ordos.

NGÀY 02: ORDOS – SA MẠC VỌNG ÂM 80km      (Ăn ba bữa)

Sáng: Sau khi ăn sáng, xe đưa Quý khách (1 giờ đi ô tô) đến Khu du lịch nghỉ dưỡng sa mạc Vọng Âm của Trung Quốc, đặc biệt gọi là đệ nhất danh thắng của thiên nhiên ban cho vùng Nội Mông. Nơi mà dòng sông Hoàng Hà ôm lấy một phần của sa mạc phía Cam Túc như một vòng cung vàng khổng lồ. Sa mạc vọng âm là điều kì thú mà bất cứ mùa nào du khách lắng nghe cũng có thể thấy tiếng Cát hát, lúc như tiếng sáo, lúc như tiếng trống và cảnh quan thì vô cùng hùng vĩ nhưng cũng không kém phần thơ mộng. 

 • Ngồi cáp treo ngắm sa mạc từ trên cao ( đã bao gồm vé khứ hổi)

 • Quý khách có thể tự túc mua vé 30USD/người: Vé giải trí đảo Tiên Sa: Tàu hỏa nhỏ tham quan sa mạc, Bảo tàng Khoa học Sa mạc, biểu diễn “Đám cưới Ordos” - di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, triển lãm trang phục dân tộc Mông Cổ, biểu diễn di sản văn hóa Hát cổ họng Mông Cổ, vườn điêu khắc cát, đĩa bay trên nước, phi thuyền trên nước, thủy trại, cưỡi lạc đà...

Trưa: Đoàn ăn trưa đặc sản trên thảo nguyên Cơm tự nóng sa mạc 

Đoàn ăn tối đặc sản thịt dê (cừu) trên thảo nguyên 

Nghỉ đêm tại ORDOS.

NGÀY 03: THAM QUAN THẢO NGUYÊN ORDOS – NGỦ LỀU 160km (Ăn ba bữa)

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn. Sau bữa sáng, đoàn khởi hành đi tham quan:

Khu công nghiệp văn hóa Ordos

Công viên Văn hóa Sinh thái Di Hòa

Trưa: Đoàn thưởng thức đặc sản thảo nguyên thịt tay cầm .

Sau bữa trưa đoàn di chuyển tới thảo nguyên Ordos. khu du lịch cấp quốc gia 4A “ Thảo Nguyên Ordos:

 • Ordos còn có tên gọi là Ngạc Nhĩ Đa Tư, một trong những thành phố du lịch có bề dày lịch sử và văn hóa nổi tiếng của Trung Quốc. Khu du lịch thảo nguyên Ordos cũng là điểm du lịch cấp quốc gia, có một nền tảng văn hóa sâu sắc, cùng với sự phát triển của du lịch, nhiều tinh hoa văn hóa dân tộc đã được tích hợp và giúp du khách trải nghiệm thực tế.

Quý khách có thể tự túc chi phí mua thêm vé100 USD để trải nghiệm các hoạt động lễ hội Naadam truyền thống:

1-Trượt nước         

2- Trình diễn kịch ngựa thực cảnh “Anh Hùng”

3- Lửa trại trên thảo nguyên

4- Đồng cỏ bay

5- Cưỡi ngựa chụp hình

6- Trượt cỏ

7- Xe lửa/xe kéo trên đồng cỏ

8- Golf thảo nguyên

9- Xe đụng

10- Cho cừu ăn

11- Bắn cung

12- Ném đĩa

 

Trải nghiệm cưỡi ngựa - thay đồ chuyên nghiệp như ủng, dây đai..để có trải nghiệm cưỡi ngựa đi khắp thế gian

Diều khổng lồ + Flycam quay toàn cảnh thảo nguyên (quay theo nhóm hoặc gia đình) + chỉnh sửa thành video 15 giây.

Ăn tối với các món ăn Trung Quốc

Nghỉ đêm trong lều tại thảo nguyên

NGÀY 04: THẢO NGUYÊN ORDOS – NGÂN XUYÊN 350km      (Ăn sáng, trưa)

Sáng: Sau khi ăn sáng, tự do thưởng ngoạn bình minh trên thảo nguyên, sau đó lên xe di chuyển tới Ngân Xuyên. Tại Ngân Xuyên tham quan Chợ đêm Duyệt Thái Thành. Đây không giống các chợ đêm ngoài trời khác, mà là một khu vực ẩm thực trong nhà. Tại đây bạn sẽ thấy 60% là các món ăn truyền thống địa phương Ninh Hạ, 20% là các món ăn Tây Bắc và còn lại là 20% các món ăn phổ biến trong và ngoài nước. Sau đó, di chuyển về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Đoàn ăn trưa thưởng thức ẩm thực Trung Quốc

Tối: Đoàn ăn tự túc ở chợ đêm Duyệt Thái Thành

Nghỉ đêm tại Ngân Xuyên

NGÀY 05: THỦY ĐỘNG CÂU -CÔNG VIÊN LANSHAN       (Ăn ba bữa)

Sáng: Sau khi ăn sáng, xe đưa đoàn đi tham quan “Khu Du lịch quốc gia cấp 5A Thủy Động Câu” (khoảng 60 phút đi ô tô, tham quan khoảng 3 giờ) bao gồm phí đi lại trong khu du lịch 100NDT. Thủy Động Câu là một di tích văn hóa thời kỳ đồ đá cũ được khai quật sớm nhất ở Trung Quốc, được mệnh danh là “nơi bắt nguồn của khảo cổ tiền sử Trung Quốc” và “chứng tích lịch sử của sự giao lưu văn hóa Đông Tây”.

Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

 • Sau đó, đoàn tiếp tục đi tham quan thánh địa check-in nổi tiếng của Thành phố Ngân Xuyên [Công viên Lanshan_1 tiếng ô tô, tham quan 1 giờ], là địa điểm chính tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Khu tự trị dân tộc Hồi Ninh Hạ (2008). Được xây dựng vào tháng 1 năm 2008 mang phong cách kiến ​​trúc đấu trường La Mã cổ đại độc đáo và riêng biệt. Đây hiện là nhà hát ngoài trời lớn nhất cả nước, với phong cảnh đẹp và không khí trong lành, dễ chịu. Lên núi, du khách có thể nhìn toàn cảnh vẻ đẹp của núi Helan như hút vào tầm mắt.

Tối: Sau khi tham quan, ăn tối và về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại Ngân Xuyên.

NGÀY 06: VƯỜN KỶ TỬ - PHIM TRƯỜNG          (Ăn ba bữa)

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn.

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, xe đưa Quý khách đến Vườn kỷ tử (khoảng 40 phút đi xe, 1 giờ tham quan).

Trải nghiệm đặc sắc: nhận biết quả cây kỷ Ninh Hạ chính hiệu, và nếm thử quả cây kỷ tử tươi miễn phí khi quả cây kỷ chín. Ninh Hạ là quê hương của quả kỷ tử. Với lịch sử hơn 500 năm, quả kỷ tử có màu sắc tươi sáng, kích thước lớn, vỏ mỏng, thịt dày, ít hạt, vị ngọt và thượng hạng về chất lượng. Cục quản lý dược liệu Trung Quốc đã chọn Ninh Hạ là trung tâm sản xuất kỷ tử làm dược liệu của cả nước. Trong "Bản thảo cương mục" được viết bởi Lý Thời Trân, một nhà y học kiệt xuất trong triều đại nhà Minh, quả kỷ tử Ninh Hạ được liệt kê là loại thượng phẩm trong kinh điển, và người ta nói rằng "quả kỷ tử được sử dụng làm dược liệu trong cả nước cũng được sản xuất ở Ninh Hạ", điều đó cho thấy về mặt dược liệu và dinh dưỡng thì quả kỷ tử có xuất xử Ninh Hạ là số 1.

Ăn trưa bữa ăn truyền thống Đại Lệ

 • Sau bữa trưa đoàn tiếp tục danh lam thắng cảnh cấp 5A quốc gia [Phim trường Phương Tây Trấn Bắc Bảo] (khoảng 25 phút đi ô tô, tham quan khoảng 2 giờ). Phim trường Phương Tây Trấn Bắc Bảo được đặc trưng bởi sự đơn giản, hoang vắng, nguyên thủy, thô mộc và dân gian hóa giữa nhiều bộ phim truyền hình ở các thành phố của Trung Quốc. Hơn 100 bộ phim bao gồm "Cao lương đỏ", "Wrangler", "Đông tà Tây độc" và "Tây du ký"… đã được quay ở đây, trở thành những bộ phim nổi tiếng "Phim Trung Quốc đi ra thế giới”. Nơi đây dần trở thành hình ảnh thu nhỏ của các thị trấn nhỏ ở miền bắc Trung Quốc thời cổ đại, tái tạo lối sống, hoạt động sản xuất và giải trí của người xưa. Có hơn 100 bối cảnh lớn nhỏ ở phim trường cùng các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp luôn có mặt trong khu vực danh lam thắng cảnh, để giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc đẹp để thực sự cảm thấy rằng "bạn là khách du lịch khi đến và là ngôi sao khi rời đi".

Tối: Ăn tối tại nhà hàng. 

-Nghỉ đêm tại Ngân Xuyên

NGÀY 07: BẢO TÀNG NINH HẠ - ORDOS    (Ăn ba bữa)

Sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn, xe đưa quý khách đến Bảo tàng Ninh Hạ ((khoảng 1 giờ đi ô tô, tham quan khoảng 60 phút_đóng cửa vào thứ Hai, là điểm tham quan miễn phí, nếu không đi sẽ không hoàn tiền), tổng quan kiến trúc tòa nhà nhìn từ bên ngoài của Bảo tàng Ninh Hạ có hình dạng chữ “Hồi” (回).Nơi đây lưu giữ và trưng bày hơn 40.000 hiện vật, trong đó có 159 di vật là di sản quốc gia cấp 1 và hơn 4.000 di vật là di sản quốc gia cấp 3 trở lên. Trong số đó, cửa mộ chạm khắc bằng đá của Hồ Tuyền Vũ, con bò đực bằng đồng mạ vàng, và Chí Văn Lực Sĩ đã được xác định là bảo vật quốc gia. Bảo tàng Ninh Hạ sử dụng các di tích văn hóa phong phú để mô tả nền văn hóa huy hoàng được tạo ra bởi các nhóm dân tộc khác nhau ở Ninh Hạ trong 30.000 năm qua. 

Sau đó tiếp tục di chuyển đến Ordos.

Đoàn ăn trưa tại nhà hàng Trung Quốc

Sau đó di chuyển về Ordos, Đoàn ăn tối tại nhà hàng Trung Quốc

NGÀY 08: ORDOS – HÀ NỘI     (Ăn sáng, trưa)

Sáng: Quý khách ăn sáng , đoàn tham quan “Khu Kangbashi mới” được xây dựng với nguồn vốn lên đến 35 tỷ nhân dân tệ, có diện tích rộng đến 32 km², là một thành phố mới xa hoa. Khu vực này có các điểm tham quan như Công viên nghệ thuật điêu khắc châu Á, hồ Wulan Mulun, Quảng trường cờ tướng Mông Cổ, ngắm nhìn bên ngoài công trình tiêu biểu kết hợp giữa nghệ thuật kiến trúc và văn hóa dân tộc: Bảo tàng văn hóa nghệ thuật Ordos, Thư viện, Kịch viện, Bảo tàng, Quảng trường Thành Cát Tư Hãn. 

Sau bữa trưa, xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay ORDOS – HÀ NỘI lúc 16h00- 20h20.

Về đến sân bay Nội Bài.

Kết thúc chương trình. Xin cảm ơn Quý khách và hẹn gặp lại Quý khách trong các chương trình du lịch tiếp theo!

Chính sách Tour

 BAO GỒM:

 • Vé máy bay Vietjet khứ hồi (HÀ NỘI-ORDOS – HÀ NỘI) hạng phổ thông và các loại thuế hàng không; Hành lý ký gửi 20kg, xách tay 7kg.
 • Visa đoàn nhập cảnh Trung Quốc với thủ tục đơn giản: chỉ cần scan mặt hộ chiếu, ảnh thẻ 4x6 và danh sách đoàn (theo mẫu) gửi trước 07 ngày làm việc (kể từ ngày đoàn khởi hành).
 • Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao địa phương, phòng 02 người; 1 đêm ngủ lều trên thảo nguyên
 • Bữa ăn tiêu chuẩn theo chương trình
 • Xe: Suốt hành trình sử dụng Xe du lịch đời mới 
 • Vé tham quan: Vé vào cửa tham quan sa mạc Vọng Âm (đảo đơn) và cáp treo, phim trường, vé vào cổng chính Thủy Động Câu, Khu du lịch sinh thái Daoyu;
 • Tour leader và Hướng dẫn viên địa phương nói tiếng Anh/Hoa nhiệt tình, trách nhiệm theo suốt hành trình.
 • Bảo hiểm du lịch tối đa 200.000.000đ/vụ (Chỉ bảo hiểm cho các rủi ro tai nạn thương tích, không bảo hiểm cho các bệnh nền mãn tính)
 • Mũ du lịch.

CHƯA BAO GỒM:

 • Các chi phí cá nhân gồm: phí điện thoại trong khách sạn, giặt ủi, mua sắm…, chi phí phát sinh do trường hợp bất khả kháng;
 • Các dịch vụ sản phẩm không đề cập trong chương trình. 
 • Để tạo điều kiện cho du khách mua quà lưu niệm cho người thân, bạn bè, hướng dẫn viên sẽ giới thiệu các sản phẩm đặc biệt trên xe và thay mặt du khách đặt mua, đây là dịch vụ tiện lợi và không phải khuyến mại bắt buộc. Chọn thanh toán theo nhu cầu thực tế của bạn.
 • Nếu lẻ phòng, chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp phòng chung với khách của đoàn khác hoặc ở phòng 3 người (giường phụ), hoặc khách tự thanh toán thêm phụ phí phòng đơn (4.200.000đ/khách)
 • Chi phí làm hộ chiếu.
 • Chi phí làm visa lẻ tách đoàn, visa tái nhập cảnh Việt Nam đối với khách Việt kiều, ngoại kiều (nếu có)
 • Hành lý quá cước trên 20kg/khách (nếu có)
 • Các chi phí cá nhân như điện thoại, Internet, giặt ủi, thức ăn nước uống trong phòng khách sạn.
 • Các sản phẩm mua bán tại một số danh lam thắng cảnh, địa điểm biểu diễn, địa điểm ăn uống trong hành trình, nếu du khách tự mua sẽ tự chịu chi phí và không được bảo đảm bởi công ty du lịch.
 • Tiền TIP cho hướng dẫn viên VN và Trung Quốc, lái xe 5$/ngày/khách
 • Thuế VAT (nếu khách lấy VAT)
Điều khoản & Quy định

 QUY ĐỊNH ĐẶT TOUR:

 • Quý khách vui lòng đặt cọc 50% khi đăng ký tour.
 • Số tiền còn lại thanh toán vào 10 ngày trước ngày khởi hành với tour ngày thường và 30 ngày với tour dịp lễ, tết

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

- Nếu trường hợp quý khách hàng bị từ chối Visa Đoàn sẽ chuyển sang làm Visa Lẻ tại ĐSQ TQ ở Hà Nội (Nếu đủ thời gian) và chi phí phát sinh 1.150.000 VNĐ/khách. Nếu quý khách hàng từ chối làm Visa Lẻ thì sẽ chịu hủy phạt theo quy định đã thể hiện trên hợp đồng. Phụ phí visa lẻ có thể thay đổi khi trung tâm visa thông báo thay đổi).

- HC không có ngày, tháng sinh không làm được visa đoàn. Đề nghị quý khách làm visa lẻ.

- Giá tính cho trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ, nếu Quý khách có yêu cầu ngủ riêng cho trẻ em vui lòng thanh toán 100% giá tour.

- Giá áp dụng cho khách hàng từ 12 tuổi đến 69 tuổi, từ 70 tuổi trở lên sẽ đóng thêm chênh lệch cho mức phí bảo hiểm cao cấp, từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy chứng nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp và phải có người thân khỏe mạnh dưới 60 tuổi đi cùng.

- Giá có thể thay đổi khi hàng không tăng phụ thu nhiên liệu và phí visa thay đổi

- Chương trình và giờ bay có thể thay đổi tuỳ theo ngày khởi hành cụ thể. Lịch trình có thể thay đổi thứ tự theo tình hình thực tế, nhưng vẫn bảo đảm đi đầy đủ điểm tham quan

- Đây là chương trình tham quan có sự hỗ trợ về giá theo quy đinh của du lịch Trung Quốc. Quý khách vui lòng không bỏ qua các điểm shopping chỉ định trong chương trình. Nếu bỏ qua các điểm shopping, quý khách vui lòng nộp phụ phí theo quy định của công ty du lịch (Nộp trực tiếp cho trưởng đoàn)

- Hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (Tính từ ngày kết thúc hành trình). Thủ tục đoàn hoàn thiện trước 10 ngày làm việc (Để làm Visa & xuất vé tàu)

- Trẻ em phải có giấy khai sinh. Trường hợp trẻ em không đi cùng bố mẹ thì phải có giấy ủy quyền theo quy định.

- Suốt hành trình quý khách không được tự ý rời đoàn. Nếu quý khách có người nhà tại nước sở tại muốn đi theo chương trình, vui lòng liên hệ với công ty du lịch trước khi khởi hành. Trường hợp không thông báo trước, chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho trường hợp phát sinh.

- Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu các thành viên tách đoàn hoặc không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn lại. Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trình, dịch vụ (bỏ điểm tham quan, bỏ dịch vụ…) quý khách phải chấp nhận các phát sinh đó.

- Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour

- Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh

Thủ tục xin visa đoàn

 • Scan hoặc chụp toàn bộ quyển hộ chiếu hiện tại (còn hạn trên 6 tháng), kể cả trang trắng theo đúng thứ tự các trang

File ảnh chân dung nền trắng tóc tai gọn gàng, không đeo trang sức

HC mới dưới 6 tháng, đề nghị chụp hoặc scan hộ chiếu cũ kèm theo, nếu là HC làm lần đầu hoặc hộ chiếu cũ bị mất, thu hồi cần làm giấy cam kết theo mẫu công ty DL cung cấp.

Lưu ý:

- Trẻ em dưới 18 tuổi cần scan kèm giấy khai sinh và phải mang theo giấy khai sinh bản sao có dấu đỏ hoặc bản trích lục khi đi tour để làm thủ tục xuất nhập cảnh.

- Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố và mẹ cần làm giấy ủy quyền du lịch nước ngoài có dấu của địa phương. Gửi bản scan cho công ty du lịch làm thủ tục visa và mang theo bản gốc khi đi tour để làm thủ tục xuất nhập cảnh.

Thủ tục xin visa lẻ (Visa dán)

 • Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng
 • 2 ảnh thẻ nền trắng 4x6: tóc tai gọn gàng, lộ lông mày, không đeo trang sức
 • CCCD photo
 • Khai form khai thông tin theo mẫu công ty du lịch cung cấp

Lưu ý:

+ Đối với khách hộ chiếu không có nơi sinh, hộ chiếu trắng chưa đi nước ngoài cần cung cấp thêm sổ hộ khẩu bản photo hoặc mẫu CT07 bản gốc

+ Nơi sinh và hộ khẩu của khách không thuộc khu vực miền bắc - thuộc diện đặc biệt cần cung cấp thêm một số giấy tờ như: Chứng minh công việc, chứng minh tài chính ... Đối với khách thuộc diện này, vui lòng báo lại công ty du lịch để được tư vấn kỹ hơn về giấy tờ.

+ Trẻ em dưới 18 tuổi cần cung cấp bản sao gốc giấy khai sinh hoặc bản trích lục giấy khai sinh. Nếu không đi cùng bố hoặc mẹ cần nộp thêm giấy ủy quyền của người còn lại đồng ý đưa trẻ đi du lịch nước ngoài.

Đặt Tour
 • Loại khách
 • Số người
 • Đơn giá
 • Tổng giá
 • Người lớn
 • 19.990.000₫
 • 19.990.000₫
Tổng tiền
NỘI MÔNG CỔ- THẢO NGUYÊN NGẠC NHĨ ĐA TƯ (ORDOS) - SA MẠC VỌNG M-KANGBASHI-NG N XUYÊN

NỘI MÔNG CỔ- THẢO NGUYÊN NGẠC NHĨ ĐA TƯ (ORDOS) - SA MẠC VỌNG M-KANGBASHI-NG N XUYÊN

Tình trạng: Còn hàng
19.990.000₫ Giá mới: 21.490.000₫ Tiết kiệm -7%
In chương trình tour In chương trình tour
Hành trình: Hà Nội - Du Lịch Hà Long
 • Di chuyển bằng Ô tô Di chuyển: Di chuyển bằng Ô tô
 • Di chuyển bằng máy bay Di chuyển: Di chuyển bằng máy bay
 • Thứ 7 hằng tuần Lịch khởi hành: Thứ 7 hằng tuần
 • 8 ngày 7 đêm Thời gian: 8 ngày 7 đêm
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0989095715
x