Chương trình Tour

NGÀY 01: HÀ NỘI  – THẨM QUYẾN – TRỊNH CHÂU        (Ăn trên máy bay)

22h00: Xe và HDV đón đoàn tại điểm hẹn và đưa đoàn ra sân bay quốc tế Nội Bài đáp chuyến bay đi Trịnh Châu, transit tại Thẩm Quyến. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay. Chuyến bay:

ZH9088  HANSZH   (02:00 – 04:40)  

ZH9297 SZXCGO (09:35 – 11:50) 

NGÀY 02: TRỊNH CHÂU- KHAI PHONG                                 (Ăn trưa, tối)

11h50: Đến Trịnh Châu, Xe và Hướng dẫn viên đón Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.

Chiều: Đoàn  khởi hành đi Phủ Khai Phong (thời gian xe 1h30). Quý khách tham quan:

 • Đền Bao Công – Địa điểm tưởng niệm có quy mô và có ảnh hưởng lớn nhất ở Trung Quốc, được trùng tu và cải tạo để tưởng nhớ Bao Công – vị quan nổi tiếng ngay thẳng, thanh liêm tòa của triều đại Bắc Tống (959 – 1126 CN). Đền được xây dựng vào năm 1066, chỉ 4 năm sau khi Bao Công qua đời. Đền thờ có nhiều sảnh, ở ngoài mỗi sảnh đều được trang trí bởi rất nhiều loại hoa xinh đẹp, bên trong là nơi lưu giữ những bài thơ, thư pháp được viết bởi Bao Công, tái hiện một trong những vụ án nổi tiếng nhất của ông…

 • Tường thành Khai Phong – “Vi Mộng Đại Lương Môn” là bảo tàng di chỉ Cổ Mã Đạo – không gian 600m2, kỹ thuật 3600 , 3D hiện đại tái hiện bức tường thành Khai Phong dài 14,4 km kỳ quan “Thành Lũy Thành” là một trong hai công trình kiến trúc tường thành vĩ đại cổ đại Trung Quốc, cảm thụ văn hóa văn vật thời Bắc Tống thịnh trị phồn hoa.

Ăn tối tại nhà hàng. 

Tự do khám phá chợ đêm Khai Phong.

Quý khách nghỉ đêm tại Khai Phong

NGÀY 03: KHAI PHONG- ĐĂNG PHONG- LẠC DƯƠNG (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau khi ăn sáng, Quý khách khởi hành đi Đăng Phong (thời gian xe 2h), đi tiếp 1h30 tới Lạc Dương – Thành phố Lạc Dương - được mệnh danh “Tứ đại cố đô của Trung Quốc”  (mất 3h đi xe), đoàn tham quan: 

 • Thiếu Lâm Tự: (bao gồm xe điện). Thiếu Lâm Tự là một ngôi chùa Phật giáo nổi tiếng thế giới và là quê hương của Thiền tông Phật giáo Trung Quốc, chiếm một vị trí quan trọng trong lịch sử Phật giáo Trung Quốc và được mệnh danh là "ngôi chùa nổi tiếng nhất thế giới". Đến đây, quý khách sẽ được nghe hướng dẫn viên địa phương giới thiệu về lịch sử hình thành và tồn tại của Thiếu Lâm Tự, được chứng kiến tận mắt cuộc sống sinh hoạt của các môn sinh, tiểu tăng,… và còn được xem show diễn “KUNGFU”. Trung Hoa.

Chiều: Qúy khách tham quan 

 •  Thành Cổ Lạc Ấp: vị trí tại khu phố cổ thành phố Lạc Dương là cửa ngõ của Trung nguyên, khu di tích tổng diện tích quy hoạch 1.360 mẫu, quần thể kiến trúc gồm tháp văn phong, văn miếu, tứ nhãn tỉnh, di chỉ cổ thành Kim Nguyên, đồng thời là khu kiến trúc, vui chơi, ẩm thực văn hóa Lạc Dương.

 •  Ứng Thiên Môn: là cổng chính ở phía Nam của Tử Vi Thành, cung thành Lạc Dương đời Tùy - Đường, còn được gọi là Ngũ Phụng Lầu, là nơi triều đình cử hành các đại lễ như: Lễ lên ngôi, đổi niên hiệu, đại xá hay yến tiệc. Ứng Thiên Môn là cổng thành cao nhất và có tầm ảnh hưởng sâu rộng về mặt kiến trúc trong lịch cổ đại Trung Quốc khi xây dưng các cổng thành sau này như Biện Lương Tuyên Đức Môn triều đại Bắc Tống, Sùng Thiên Môn triều đại nhà Nguyên, Ngọ Môn triều đại nhà Minh-Thanh. Thiên Ứng Môn được mệnh danh là “Tùy Đường đệ nhất môn”, có vị trí đặc biệt quan trọng trong lịch sử kiến trúc kinh thành của Trung Quốc  (Tham quan bên ngoài )

 • Lăng Mộ Quan Công: ra đời cách đây hơn 3.000 năm (11 thế kỷ trước Công nguyên).

Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Lạc Dương

NGÀY 04: LẠC DƯƠNG - TÂY AN           (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau bữa sáng, Quý khách khởi hành đi Tây An, Quý khách tham quan:

 •  Hang đá Long Môn (gồm xe điện): với lịch sử xây dựng và hình thành liên tục từ năm 493 khi triều Bắc Ngụy Hiếu Văn Đế rời đô đến Lạc Dương, sau đó đến triều Tây Ngụy, Bắc Tề, Bắc Chu, Tùy, Đường, Tống. Nếu như Thiếu Lâm Tự điển hình cho kiến trúc chùa chiền Phật giáo Trung Quốc, Long Môn thạch động chính là hình mẫu của các công trình chạm khắc tượng Phật trên vách núi đá. Nằm trong khu vực tự nhiên tuyệt đẹp, tượng Phật được chạm khắc vào vách đá dài một km dọc theo 2 bờ sông, tổng số có đến 97 nghìn tượng Phật, bức tượng to nhất ca 17,14m, bức nhỏ nhất 2mm… Hang đá Long Môn là kiệt tác chạm khắc tiêu biểu cho thời kỳ phát triển rực rỡ của Phật giáo Trung Quốc cổ đại. Trải qua hơn 400 năm xây dựng, tính đến nay, di tích này đã có hơn 1.500 năm lịch sử. 

Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng địa phương

Chiều:  Qúy khách ghé tham quan:

 •  Đại Đường Bất Dạ Thành: vị trí dưới chân tháp Đại Nhạn thuộc thành phố Tây An tỉnh Thiểm Tây, diện tích 650 nghìn m2  dành cho người đi bộ có chiều dài khoảng 1500 m. Nơi đây có 4 quảng trường, 4 trung tâm văn hóa nghệ thuật, 5 công trình điêu khắc lớn, “Đại Đường Không Ngủ” bởi được thắp sáng rực rỡ vào ban đêm, các tòa kiến trúc cổ rực rỡ và tráng lệ, giống như sự xuất hiện trở lại thời kỳ thịnh vượng của nhà Đường - kinh đô Trường An là điểm đến đặc sắc trong hành trình trải nghiệm văn hóa.

 Ăn tối tại nhà hàng. Quý khách ngủ đêm tại Tây An.

NGÀY 05:  TÂY AN    (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau khi ăn sáng, Qúy khách khởi hành đi Lâm Đồng (thời gian xe 1 tiếng), Quý khách tham quan:

 • Tần Địa Cung

 • Lăng Tần Thủy Hoàng (đã bao gồm xe điện), nằm ở phía bắc núi Ly Sơn huyện Lâm Đồng, thuộc thủ phủ Tây An của tỉnh Thiểm Tây, được xây dựng từ triều đại nhà Tần năm 246-208 TCN, thiết kế nội, ngoại, tẩm cung như một tổ hợp các cung điện đền đài bao quanh bởi thành quách. Đặc biệt, Binh Mã Dũng là bảo tàng quân sự cổ đại lớn nhất Trung Quốc, năm 1987 đã được công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng

Chiều: Qúy khách tham quan: 

 • Phố ẩm thực Hồi Dân: Phố đi bộ Hồi Dân được mệnh danh “thiên đường ẩm thực” của thành phố Tây An. Khu phố này hấp dẫn bởi đa dạng loại món ăn mang đậm dấu ấn ẩm thực địa phương. Mỗi món lại mang những hương vị đặc trưng riêng biệt, từ súp cay truyền thống đến bánh bao hấp thịt cừu. Đó chính là món ngon mỹ vị nhưng cũng không kém phần dân giã mà bạn khó tìm thấy ở một nơi nào khác. Bên cạnh đó, phố đi bộ ẩm thực Hồi Dân còn rất nhiều cửa hàng trái cây sấy khô. Cùng với những món ăn vặt, ăn nhẹ từ sáng tới đêm khuya. Tin chắc, khi đến đây du khách sẽ khó lòng rời đi bởi sự hấp dẫn của đồ ăn. 

Ăn tối tại nhà hàng địa phương. Quý khách tự do thưởng thức show Tây An Đại Đường Ca Vũ.

NGÀY 06: TÂY AN- THẨM QUYẾN – HÀ NỘI        (Ăn sáng, trưa, tối máy bay)

Sáng: Sau bữa sáng, đoàn đi tham quan:

 • Chùa Thanh Long: Chùa Thanh Long, có ý nghĩa là "rồng xanh", còn được gọi với tên khác là chùa Shifo hay chùa Phật Đá. Ngôi chùa có tuổi đời gần 1.500 năm, tiền thân là một ngôi đền mang tên Linggan, được xây dựng từ thời nhà Tuỳ (năm 581). Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về Hà Nội transit Thẩm Quyến

ZH9212 XIYSZX  1750 2105

ZH9087 SZXHAN  0005 0100          

01:00 rạng sáng hôm sau, đoàn về đến sân bay Nội Bài, xe đón đoàn đưa về điểm hẹn trong thành phố. Kết thúc chương trình./.

Kết thúc chương trình du lịch Trung Quốc. Tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách!

Chính sách Tour

 BAO GỒM:

-  Vé máy bay theo chương trình Hà Nội - Thẩm Quyến – Trịnh Châu// Tây An – Thẩm Quyến - Hà Nội.

- Khách sạn theo chương trình tiêu chuẩn 4 sao địa phương (2 người / phòng tại khách sạn, lẻ khách ở 3 kê extra bed)

- Ăn các bữa theo chương trình (mức 50NDT/bữa chính gồm 8 món + 1 canh)

- Xe ô tô đưa đón theo chương trình.

- Vé vào cửa các điểm thăm quan theo chương trình.

- Visa vào Trung Quốc cho người Việt Nam (visa đoàn)

- Hướng dân viên tiếng Việt suốt tuyến theo chương trình và HDV địa phương 

- Nước uống trên ô tô 1 chai/người/ngày.

- Bảo hiểm du lịch với mức đền bù 10,000USD.

- Quà tặng của công ty: Mũ 

CHƯA BAO GỒM:

- Chi phí làm hộ chiếu

- Tiền TIP cho lái xe và HDV: 36USD / 1 khách/ 1 hành trình

- Chi phí cá nhân như đồ uống giặt là...

- Các chi phí chưa bao gồm

- Hóa đơn VAT

- Phụ phí phòng đơn

- Hành lý quá cân 

Điều khoản & Quy định

 QUY ĐỊNH ĐẶT TOUR:

 • Quý khách vui lòng đặt cọc 50% khi đăng ký tour.
 • Số tiền còn lại thanh toán vào 10 ngày trước ngày khởi hành với tour ngày thường và 30 ngày với tour dịp lễ, tết

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

- Nếu trường hợp quý khách hàng bị từ chối Visa Đoàn sẽ chuyển sang làm Visa Lẻ tại ĐSQ TQ ở Hà Nội (Nếu đủ thời gian) và chi phí phát sinh 1.150.000 VNĐ/khách. Nếu quý khách hàng từ chối làm Visa Lẻ thì sẽ chịu hủy phạt theo quy định đã thể hiện trên hợp đồng. Phụ phí visa lẻ có thể thay đổi khi trung tâm visa thông báo thay đổi).

- HC không có ngày, tháng sinh không làm được visa đoàn. Đề nghị quý khách làm visa lẻ.

- Giá tính cho trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ, nếu Quý khách có yêu cầu ngủ riêng cho trẻ em vui lòng thanh toán 100% giá tour.

- Giá áp dụng cho khách hàng từ 12 tuổi đến 69 tuổi, từ 70 tuổi trở lên sẽ đóng thêm chênh lệch cho mức phí bảo hiểm cao cấp, từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy chứng nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp và phải có người thân khỏe mạnh dưới 60 tuổi đi cùng.

- Giá có thể thay đổi khi hàng không tăng phụ thu nhiên liệu và phí visa thay đổi

- Chương trình và giờ bay có thể thay đổi tuỳ theo ngày khởi hành cụ thể. Lịch trình có thể thay đổi thứ tự theo tình hình thực tế, nhưng vẫn bảo đảm đi đầy đủ điểm tham quan

- Đây là chương trình tham quan có sự hỗ trợ về giá theo quy đinh của du lịch Trung Quốc. Quý khách vui lòng không bỏ qua các điểm shopping chỉ định trong chương trình. Nếu bỏ qua các điểm shopping, quý khách vui lòng nộp phụ phí theo quy định của công ty du lịch (Nộp trực tiếp cho trưởng đoàn)

- Hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (Tính từ ngày kết thúc hành trình). Thủ tục đoàn hoàn thiện trước 10 ngày làm việc (Để làm Visa & xuất vé tàu)

- Trẻ em phải có giấy khai sinh. Trường hợp trẻ em không đi cùng bố mẹ thì phải có giấy ủy quyền theo quy định.

- Suốt hành trình quý khách không được tự ý rời đoàn. Nếu quý khách có người nhà tại nước sở tại muốn đi theo chương trình, vui lòng liên hệ với công ty du lịch trước khi khởi hành. Trường hợp không thông báo trước, chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho trường hợp phát sinh.

- Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu các thành viên tách đoàn hoặc không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn lại. Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trình, dịch vụ (bỏ điểm tham quan, bỏ dịch vụ…) quý khách phải chấp nhận các phát sinh đó.

- Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour

- Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh

Thủ tục xin visa đoàn

 • Scan hoặc chụp toàn bộ quyển hộ chiếu hiện tại (còn hạn trên 6 tháng), kể cả trang trắng theo đúng thứ tự các trang

File ảnh chân dung nền trắng tóc tai gọn gàng, không đeo trang sức

HC mới dưới 6 tháng, đề nghị chụp hoặc scan hộ chiếu cũ kèm theo, nếu là HC làm lần đầu hoặc hộ chiếu cũ bị mất, thu hồi cần làm giấy cam kết theo mẫu công ty DL cung cấp.

Lưu ý:

- Trẻ em dưới 18 tuổi cần scan kèm giấy khai sinh và phải mang theo giấy khai sinh bản sao có dấu đỏ hoặc bản trích lục khi đi tour để làm thủ tục xuất nhập cảnh.

- Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố và mẹ cần làm giấy ủy quyền du lịch nước ngoài có dấu của địa phương. Gửi bản scan cho công ty du lịch làm thủ tục visa và mang theo bản gốc khi đi tour để làm thủ tục xuất nhập cảnh.

Thủ tục xin visa lẻ (Visa dán)

 • Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng
 • 2 ảnh thẻ nền trắng 4x6: tóc tai gọn gàng, lộ lông mày, không đeo trang sức
 • CCCD photo
 • Khai form khai thông tin theo mẫu công ty du lịch cung cấp

Lưu ý:

+ Đối với khách hộ chiếu không có nơi sinh, hộ chiếu trắng chưa đi nước ngoài cần cung cấp thêm sổ hộ khẩu bản photo hoặc mẫu CT07 bản gốc

+ Nơi sinh và hộ khẩu của khách không thuộc khu vực miền bắc - thuộc diện đặc biệt cần cung cấp thêm một số giấy tờ như: Chứng minh công việc, chứng minh tài chính ... Đối với khách thuộc diện này, vui lòng báo lại công ty du lịch để được tư vấn kỹ hơn về giấy tờ.

+ Trẻ em dưới 18 tuổi cần cung cấp bản sao gốc giấy khai sinh hoặc bản trích lục giấy khai sinh. Nếu không đi cùng bố hoặc mẹ cần nộp thêm giấy ủy quyền của người còn lại đồng ý đưa trẻ đi du lịch nước ngoài.

Đặt Tour
 • Loại khách
 • Số người
 • Đơn giá
 • Tổng giá
 • Người lớn
 • 17.900.000₫
 • 17.900.000₫
Tổng tiền
HÀ NỘI – TRỊNH CHÂU – LẠC DƯƠNG PHỦ KHAI PHONG – TÂY AN

HÀ NỘI – TRỊNH CHÂU – LẠC DƯƠNG PHỦ KHAI PHONG – TÂY AN

Tình trạng: Còn hàng
17.900.000₫ Giá mới: 18.700.000₫ Tiết kiệm -4%
In chương trình tour In chương trình tour
Hành trình: Hà Nội - Du Lịch Hà Long
 • Di chuyển bằng Ô tô Di chuyển: Di chuyển bằng Ô tô
 • Di chuyển bằng máy bay Di chuyển: Di chuyển bằng máy bay
 • 6 ngày 5 đêm Thời gian: 6 ngày 5 đêm
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0989095715
x